Bảo hành

Đăng bởi Admin vào lúc 02/03/2021

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH – Thời gian bảo hành cho các sản phẩm thông thường của Chổi Xể là 06 tháng và 03 tháng đối với các sản phẩm giảm giá.

2. THỜI GIAN BẢO TRÌ – Tất cả các sản phẩm của Chổi Xể đều được bảo trì trọn đời (có tính chi phí phát sinh tuỳ thuộc vào tình trạng thực tế của sản phẩm).

3.  NHỮNG TRƯỜNG HỢP BẢO HÀNH SẢN PHẨM – Chổi Xể bảo hành miễn phí đối với các khiếm khuyết về nguyên vật liệu và gia công.

4. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH – Chổi Xể không bảo hành những hỏng hóc, hư hại phát sinh sau khi khách mua hàng hoặc các lỗi do khách hàng gây ra, sử dụng sai sản phẩm hoặc thiếu bảo dưỡng sản phẩm theo quy định hoặc quá thời hạn bảo hành. Bảo hành không bao gồm những thiệt hai do hao mòn, hư hỏng tự nhiên những vết cắt hay xước gây ra bởi sự va chạm mạnh hay tai nạn.

5. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH –  Thời gian bảo hành tính từ ngày khách hàng nhận sản phẩm và chỉ khi khách hàng còn giữ Biên lai mua hàng gốc hoặc chứng minh được sản phẩm mua tại Chổi Xể. Chổi Xể sẽ tự quyết định việc bảo hành bằng sửa chữa hoặc thay thế hoặc hoàn trả sản phẩm.

***Chổi Xể có quyền thay đổi các điều khoản quy định mà không cần thông báo trước.

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành vui lòng liên hệ Hotline: 094.169.6655 để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: