Chính sách đặt hàng

  1. Quyền và trách nhiệm của người bán sản phẩm

– Cung cấp đúng sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ các tính năng, cách sử dụng, giá…và các yêu cầu khác của khách hàng.

– Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau

– Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình  sử dụng sản phẩm.

–  Có chính sách đổi trả sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các sản phẩm tại website http://www.choixe.vn/.

–  Cam kết bán hàng đúng chất lượng, hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng có các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật.

–   Website có cơ chế cho khách hàng đồng ý các quy định chung của bên bán (nếu có) trước khi tiến hành mua hàng quy định chi tiết chính sách này.

  1. Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

– Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

– Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

– Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

– Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

– Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

  1. Quy trình thực hiện:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste http://www.choixe.vn/ để đặt mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.

Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại hàng hóa mà người mua yêu cầu.

– Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết

– Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Website http://www.choixe.vn/  khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được niêm yết công khai để được tư vấn chính xác nhất sản phẩm phù hợp.

–  Bước 5: Hoàn tất việc mua bán

–  Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.

  1. Cơ chế để khách hàng đồng ý với các chính sách, quy định chung trước khi đề nghị giao kết hợp đồng.
    –          
    Khi khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩmtại website http://www.choixe.vn/ thì khách hàng cần đọc kỹ thông tin sản phẩm được công khai trên website. Trường hợp thông tin trên website chưa đầy đủ hoặc chưa được cập nhật khách hàng cần phải liên hệ đến công ty chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Nội Thất Nhật Minh Anh

Trụ sở công ty: Số 61 ngõ 66 Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hệ thống Nội thất Chổi Xể:

Chổi Xể Thành Thái: Toà nhà N04-B2, KĐT Dịch Vọng, đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chổi Xể Tam Trinh: Toà nhà Helios Tower – 75 Tam Trinh, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Liên hệ: 024.3203.3535.

Chổi Xể Ga Cát Linh: Toà nhà NHS 214 Hào Nam (đối diện Ga Cát Linh). Liên hệ: 024.6666.1651.

HOTLINE: 094.169.6655                                                         

Để cập nhật chính xác thông tin sản phẩm trước khi đặt mua hàng.

– Khi bấm vào “chọn mua” sẽ hiện ra bảng thông tin về đơn giá sản phẩm. Người mua cập nhật đơn giá mỗi sản phẩm và số lượng các sản phẩm đặt mua. Sau đó khách hàng chọn mua thực hiện thao tác thanh toán

– Sau khi chọn than Toán, Người mua thực hiện bước đăng ký ( Nếu chưa phải là thành viên) còn đăng nhập ( Nếu đã là thành viên). Khách hàng đồng ý mua hàng thì bấm chấp nhận, khách hàng không muốn mua hàng thì Không cần  bấm nút này.

– Khách hàng muốn tiếp tục mua hàng tiếp tục thực hiện thao tác “ Tiếp tục mua hàng”