Đổi trả hàng

Đăng bởi Admin vào lúc 02/03/2021

1. DỊCH VỤ BẢO HÀNH – Thời gian bảo hành cho các sản phẩm nội thất của CHỔI XỂ là 06 tháng đối với các lỗi kỹ thuật/ Thời gian bảo trì là trọn đời sản phẩm

2. DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NHÀ – CHỔI XỂ cung cấp Dịch vụ lắp đặt sản phẩm tại nhà cho khách hàng – CHỔI XỂ miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng từ 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng) trở lên và có địa chỉ nhận hàng trong vòng bán kính 15km kể từ tất cả các cửa hàng.

– Mọi chi phí phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển, lắp đặt quý khách vui lòng thanh toán theo phí thực tế (phí vào hầm, phí cầu đường, bến bãi …)

– Quý khách vui lòng thanh toán 70% giá trị đơn hàng đối với những đơn hàng ngoại thành Hà Nội trước khi CHỔI XỂ chuyển hàng đi giao.

3. LƯU KHO, GIỮ HÀNG

– CHỔI XỂ hỗ trợ quý khách hàng 30 ngày lưu kho miễn phí kể từ ngày lập đơn hàng, vượt quá 30 ngày phí lưu kho sẽ được tính theo chính sách lưu kho của CHỔI XỂ.

– Trong trường hợp quý khách muốn lưu kho lên đến 60 ngày, vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng, nếu sau 30 ngày kể từ ngày lập đơn quý khách không liên hệ ra hạn ngày lưu kho và không thanh toán đủ 100% đơn hàng thì được hiểu là quý khách đã tự ý huỷ đơn hàng.

4. QUY ĐỊNH ĐỔI, TRẢ HÀNG VÀ HUỶ ĐƠN HÀNG Quý khách có thể trả lại, đổi lại hàng hoá trong vòng 02 ngày kể từ ngày đặt cọc mua hàng. Điều kiện đổi trả được áp dụng như sau:

– Chổi Xể chỉ áp dụng đổi, trả hàng đối với đồ nội thất

– Hàng hoá phải ở trong tình trạng chưa được sử dụng hoặc không bị hư hại.

– Hàng hoá trả lại phải nguyên đai nguyên kiện kèm theo các biên lai mua hàng và phiếu giao hàng.

– Quý khách phải mang hàng hoá đến trả lại cửa hàng hoặc thanh toán phí vận chuyển đổi trả hàng.

– Chổi Xể không áp dụng việc đổi trả hàng đối với các sản phẩm trong Chương trình Giảm giá, khuyến mại.

– Với các sản phẩm được mua bằng phiếu mua hàng (voucher), Chổi Xể chỉ áp dụng chính sách đổi sang sản phẩm khác, không hoàn tiền mặt.

5. PHÍ ĐỔI, TRẢ VÀ HUỶ ĐƠN HÀNG – Khách hàng muốn đổi, trả hàng (trong thời gian quy định) vui lòng thanh toán phí đổi, trả hàng 10% giá trị sản phẩm đổi trả. – Đối với các thanh toán quẹt thẻ Visa, Master … khi hoàn lại tiền quý khách vui lòng thanh toán phí quẹt thẻ.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHỔI XỂ – NỘI THẤT XUẤT ÂU – NỘI THẤT ĐẸP CHO MỌI NHÀ !

popup

Số lượng:

Tổng tiền: